Hệ thông nhà thông minh đầu tiên tại Ciputra

(Cập nhật: 8/9/2021 10:20:21 AM)

Hệ thông nhà thông minh đầu tiên tại Ciputra

Sunshine City - Chuẩn mực cuộc sống thượng lưu, đẳng cấp 4.0

Sunshine City là 1 trong những dự án cao cấp, trọng điểm thuộc tập đoàn Sunshine Group, CĐT đã dành nhiều tâm huyết nhất để hướng tới xây dựng một hệ sinh thái phong phú, tích hợp nhiều ứng dụng công nghệ thông minh được phát triển từ chủ đầu tư Sunshine Group, hướng tới những cư dân hiện đại, đẳng cấp nhất tại Hà Nội.

Căn hộ thông minh SmartHome Sunshine City

Với sự bùng nổ của công nghệ 4.0, những căn hộ SmarthHome sẽ chính là xu hướng mới và tất yếu của thị trường BĐS, Không nằm ngoài xu thế chung của thời đại dự án Sunshine City (tọa lạc tại vị trí vàng trong khu đô thị Nam Thăng Long Ciputra Hà Nội) ghi dấu ấn với những bước đột phá lớn trong lĩnh vực công nghệ, tạo tiền đề phát triển cho các dự án kế tiếp của Sunshine Group.

Với ứng dụng Sunshine App, cư dân Sunshine City có thể kiểm soát từ xa toàn bộ thiết bị điện thông minh trong căn hộ như: hệ thống điều hòa, hệ thống đèn điện, bình nóng lạnh, rèm cửa tự động, kiểm tra được tình trạng của đèn, điều hòa, nóng lạnh để có thể kịp thời sửa chữa.Ngoài ra hệ thống còn định vị và giữ chỗ đậu xe ô tô còn trống gần nhất, ... để khi bạn bước vào nhà là mọi thứ đã được chuẩn bị,..

Bên cạnh đó app Sunshine còn có đầy đủ các tính năng như: gọi các dịch vụ sửa chữa kỹ thuật, đèn điện, truyền hình,.. các dịch vụ khác như: dọn dẹp, vệ sinh, giặt là, book xe đưa đón, kiểm tra và thanh toán các chi phí dịch vụ hàng tháng qua app.

Thẻ Cư dân 2 trong 1

Tấm thẻ vạn năng này được thiết kế dành riêng cho cư dân Sunshine được tích hợp mọi dịch vụ và tiện ích như kiểm soát ra vào thang máy, chỗ gửi xe,.... thông qua việ sử dụng thẻ cư dân giúp cho cư dân thuận tiện hơn mà còn giúp tăng cường an ninh cho tòa nhà giúp cho an ninh luôn được đảm bảo an toàn nhất .

Điểm đặc biệt là: Chiếc thẻ cư dân “2 trong 1”  còn được tích hợp các dịch vụ của ngân hàng với hạn mức hấp dẫn, cư dân có thể rút tiền mặt, mua sắm tích điểm trên toàn cầu qua hình thức thanh toán POS.

Thẻ cư dân Sunshine cũng chính là Thẻ đồng thương hiệu, có khả năng liên kết trong toàn hệ thống của Sunshine Group, giúp người sở hữu có thể tùy ý sử dụng các dịch vụ, tiện ích ở bất kỳ các dự án mang thương hiệu Sunshine tại Việt Nam và nước ngoài.

Bãi đỗ xe thông minh 

Trong thời buổi hiện nay, hầu hết tại các dự án chung cư, vấn đề chỗ đỗ xe là một trong những vấn đề khiến khách hàng quan tâm nhất. Bởi vì hiếm có dự án nào mà chủ đầu tư cam kết có đủ chỗ đỗ xe cho các căn hộ tại dự án, như dự án Sunshine City, chủ đầu tư đã thiết kế 3 tầng hầm để xe rộng rãi, thông mỗi 2 tòa với nhau, giúp cho các quý cư dân dễ dàng đỗ xe.

Thêm vào đó, để thuận tiện cho cư dân đỗ xe, chủ đầu tư Sunshine đã xây dựng ứng dụng thông báo trước chỗ trống tại bãi đỗ xe, ngoài ra có thể đặt và giữ chỗ trong vòng 30 phút, không chỉ có vậy, khi cần tìm xe cư dân chỉ cần nhập biển số trên app, hệ thống sẽ chỉ dẫn chính xác vị trí xe và chỉ đường. Ta có thể thấy với hệ thống app thông minh, mọi vấn đề đỗ xe, dịch vụ đều được giải quyết một cách nhanh chóng nhất.

Sàn BĐS Tân Long online là sản phẩm của Eco Tech, Thành viên của CTY Cổ Phần Eco Group
0989.734.734
  • Đăng ký thuê/ mua